ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH MALTA- KHOẢN ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ CHO TƯƠNG LAI

HÌNH 1

Lợi ích của quốc tịch Malta

  • Được quyền sống, làm việc và học tập tại bất kỳ đâu trong 28 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu và Thụy Sĩ
  • Được miễn thị thực du lịch đến 166 quốc gia, gồm Châu Âu và Canada
  • Tiêu chuẩn thẩm định hồ sơ và điều tra ứng viên nghiêm ngặt nhất thế giới. Điều này đảm bảo rằng chỉ các đương đơn sáng giá được lựa chọn
  • Có quốc tịch của quốc gia ổn định và được đánh giá cao trong khối EU
  • Mức đóng góp hợp lý và quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng
  • Malta là nơi hấp dẫn để sinh sống, để xem là quê hương thứ hai, với vị trí địa lý chiến lược, nhiều đường bay liên kết quốc tế.

Tại sao sở hữu Quốc tịch hoặc quyền thường trú tại Malta theo diện Đầu tư thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư quốc tế?

Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội để sở hữu 2 quốc tịch song song.  Hoặc, họ đang tìm kiếm môi trường sống tốt hơn cho bản thân và gia đình tại một đất nước khác.

Sở hữu Quốc tịch/ Thường trú nhân tại Malta có những ưu điểm sau:

– Bảo lãnh gia đình 4 thế hệ: ông bà và ba có thể hưởng phúc lợi của cả quốc gia cũng như mở rộng phạm vi tự do đi lại giữa nhiều nước mẹ 2 bên, vợ/chồng, con cái.

– Miễn visa hơn 163 nước trên Thế giới, bao gồm Mỹ, Canda và châu Âu.

– Chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng mạnh.

– Khí hậu ôn hòa.

– Hệ thống giáo dục tốt cho con cái, rất nhiều chi nhánh của các trường Đại học Anh Quốc.

– Giá bất động sản tương đối thấp.

– Lợi thế về thuế: không bị đánh thuế song phương. Cho phép người nước ngoài cư trú tại Malta nhưng không phải chịu thuế tối thiểu hàng năm.

HÌNH 9 Azure-Window-Malta

Quyền lợi của chương trình định cư Châu Âu khi nhập Quốc tịch Malta

Dĩ nhiên muốn được hưởng các quyền lợi cũng như được định cư châu Âuthì ứng viên phải tham gia và thành công với chính sách đầu tư của Cộng hòa Malta. Điều kiện cụ thể mà ứng viên phải đầu tư theo 1 trong 3 hình thức như sau:

  • Đầu tư không hoàn lại với số vốn là 650,000 EUR cho Quỹ Phát triển Xã hội Quốc gia – NDSF. Tuy nhiên nếu có người phụ thuộc cùng nhập cư thì ứng viên sẽ phải đóng góp thêm 25,000 EUR nếu đối tượng là vợ hoặc chồng hay người phụ thuộc dưới 18 tuổi của ứng viên. Nếu người phụ thuộc thuộc trên 18 tuổi thì phải đóng góp thêm 50,000 EUR.
  • Tham gia vài thị trường bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 350,000 EUR hoặc thuê lại bất động sản với tiền thuê thường niên tối thiểu 16,000 EUR. Tuy nhiên hợp đồng thuê này phải có thời hạn ít nhất là 5 năm.
  • Thực hiện đầu tư vào các sản phẩm tài chính được chính phủ phê duyệt với mức vốn thấp nhất là 150,000 EUR và việc đầu tư này phải được duy trì ít nhất là 5 năm.

– Hộ chiếu cho phép đi đến hơn 166 quốc gia không cần thị thực, bao gồm EU, USA, Canada.

– Được quyền sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ 28 nước EU, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

– Chương trình quốc tịch đã được EU chấp thuận từ tháng 2 năm 2014

– Có hộ chiếu cho cả gia đình bao gồm: cha mẹ của đương đơn chính trên 55 tuổi và vợ /chồng, con chưa thành niên, con trưởng thành phụ thuộc chưa lập gia đình <27 tuổi. Con cháu tự động được quyền công dân sau đó.

– Malta là một quốc gia trung lập, an toàn và ổn định với những người thân thiện sống theo lối sống châu Âu nhưng có chất lượng cuộc sống ở Địa Trung Hải.

– Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: Cấp quốc tịch sau 4 tháng, cấp thẻ cư trú trong vòng 1-3 tuần và có visa Schengen trong vòng 18 tháng. Được cấp hộ chiếu trong vòng 12 tháng (kể cả thời gian xét hồ sơ) kể từ ngày cư trú đầu tiên.

  • Điều kiện của chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Malta:

– Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên, không là công dân của EEA và Thụy Sỹ.

– Có sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp tốt

– Trải qua cuộc điều tra “Thích hợp và Phù hợp”, Malta sẽ kiểm tra lí lịch của ứng viên với Tòa Hình sự quốc tế, Interpol và các nguồn khác, đảm bảo ứng viên có lý lịch trong sạch.

– Đóng góp cho Chính phủ:

+ Đương đơn chính : tối thiểu  650,000EUR;

+ Vợ/chồng các con dưới 18 tuổi:  25.000 EUR/người;

+ Các con độc thân, phụ thuộc từ 18 đến 26 tuổi: 50.000EUR/người

+ Cha mẹ phụ thuộc: 50.000 EUR/người- Thực hiện một khoản đầu tư mua tài sản ít nhất 350.000 EUR hoặc thuê tài sản tối thiểu 16.000 EUR/năm trong khoảng thời gian tối thiểu là 5 năm.- Đầu tư ít nhất 150.000 EUR trái phiếu hoặc cổ phiếu được chấp thuận trong thời gian tối thiểu là 5 năm.

– Ứng viên chính phải cư trú ở Malta ít nhất 12 tháng trước ngày cấp quốc tịch.

Để được tư vấn chi tiết hãy gọi: 

Antoine 0901.226.286

TOP TEN IMMIGRATION

02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

www.toptenimmigration.com.vn