Các cách để bảo lãnh người yêu đồng tính đi Mỹ?

Top Ten Định Cư Mỹ: Tôi và người yêu đồng tính yêu nhau khoảng 5 năm. Người yêu của tôi hiện ở Mỹ làm việc và vô quốc tịch Mỹ từ lâu. Chúng tôi rất mong muốn có thể đoàn tụ và sinh sống cùng nhau trên đất Mỹ. Hiện tại người yêu đồng tính của tôi có dự định muốn tôi nộp đơn visa du lịch Mỹ để sang Mỹ làm thủ tục đăng kí kết hôn ở Mỹ, do Việt Nam vẫn chưa công nhận hôn nhân đồng tính. 

Chúng tôi đã yêu nhau 5 năm nên lưu giữ rất nhiều bằng chứng mối quan hệ đó là thật, như các hình ảnh chụp chung với nhau khi anh ấy về Việt Nam chơi với tôi, các giấy gửi tiền về Việt Nam, hóa đơn gửi quà và thư qua lại Việt Nam-Mỹ của chúng tôi, hay thiệp mừng sinh nhật, các ngày lễ.

Cho tôi hỏi, vậy bây giờ tôi nên sang Mỹ bằng visa du lịch rồi kết hôn ở Mỹ để hợp thức hóa mối quan hệ đồng tính của chúng tôi? hay tôi có thể làm cách nào để có thể đoàn tụ với người yêu đồng tính của tôi? người yêu của tôi có thể mở hồ sơ bảo lãnh visa đồng tính tôi sang Mỹ đoàn tụ hay không? Các bước mở visa bảo lãnh đồng tính đi Mỹ là gì? Mong Top Ten Định Cư Mỹ tư vấn hồ sơ định cư Mỹ giúp chúng tôi, để chúng tôi có thể mau chóng đoàn tụ trên đất Mỹ cùng nhau.

hon phu the dong tinh
Với sự thay đổi của luật di trú Mỹ, giờ đây việc hai bạn có thể đoàn tụ tại Mỹ đã không còn thực sự quá khó khăn nếu như bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, và sự am hiểu nhất định về cách thức tiến hành hồ sơ đồng tính đi Mỹ. Theo đó, bạn có thể tiến hành hồ sơ theo những cách sau đây:
Cách thứ nhất: Du lịch hoặc du học rồi kết hôn
Người được bảo lãnh tại Việt Nam có thể thu xếp để xin visa du lịch hoặc du học đến Mỹ, sau đó sẽ tiến hành kết hôn tại tòa án thành phố hoặc văn phòng chính phủ có trách nhiệm và thẩm quyền tại địa phương. Sau khi hoàn tất việc kết hôn thì quay về Việt Nam chờ đợi thủ tục duyệt xét cấp visa của Lãnh sự quán Mỹ.
Cách thứ hai: Bão lãnh người yêu đồng tính tại Việt Nam
Giải pháp tốt nhất và hiện tại đó là bảo lãnh cho hồ sơ diện này là bảo lãnh hôn thê/hôn phu đồng tính đi Mỹ.
Tiến trình hồ sơ đều phải trải qua các bước tiến hành như một hồ sơ bảo lãnh diện hôn thê/ hôn phu đi Mỹ thông thường, tức là hồ sơ sẽ diễn biến theo các bước sau đây:
– Giai đoạn 1: Mở hồ sơ và nộp lên USCIS – Sở Di Trú Mỹ đến khi được chấp thuận
– Giai đoạn 2: Hồ sơ chuyển về Lãnh sự quán tại Việt Nam, hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của chính phủ Mỹ.
– Giai đoạn 3: Có lịch phỏng vấn – luyện phỏng vấn và sắp xếp hồ sơ.
Sau khi mọi thủ tục hoàn tất và được cấp visa, người được bảo lãnh có thể đến Mỹ để kết hôn và sau đó mở hồ sơ xin thẻ xanh Thường trú nhân.

Hy vọng với những thông tin trên đây, hai bạn có thể tìm được cho mình cách tiến hành hồ sơ bảo lãnh visa đồng tính đi Mỹ thành công.

Trong quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi đã từng giúp nhiều khách hàng của mình cách xây dựng khối bằng chứng vững mạnh và đồng thời giúp họ có tâm lý ổn định vững vàng cùng sự tự tin khi tham gia buổi phỏng vấn với viên chức lãnh sự. Theo đó, hồ sơ của bạn cần phải có sự nhất quán về mối quan hệ, thông tin, bằng chứng và hệ thống hóa chúng lại một cách logic đễ dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ.

Liên hệ Top Ten Định Cư Mỹ để được hỗ trợ dịch vụ hồ sơ bảo lãnh đồng tính đi Mỹ, visa hôn phu thê đi Mỹ cũng như các diện visa bảo lãnh thân nhân định cư Mỹ khác: Visa bảo lãnh vợ chồng Mỹvisa anh chị em bảo lãnh, visa cha mẹ bảo lãnh con cái (ngược lại).

Top Ten Immigration

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcumy.com

Facebook: https://www.facebook.com/visadinhcumy

Hotline: Mr. Thuận 090 1 226 286  – Ms. Hân 0901 330 014